Logo for baiviet32.com

Vẻ đẹp thành phố Hạ Môn của Trung Quốc

Posted: 10.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Thành phố cảng Hạ Môn, đô thị nằm trong số 100 nơi được đánh giá là đẹp nhất Trung Quốc, qua ảnh của bạn Hồng Anh.

Bài liên quan Vẻ đẹp thành phố Hạ Môn của Trung Quốc hoặc tương tự:

Vẻ đẹp thành phố Hạ Môn của Trung Quốc 1

Thành phố Hạ Môn thuộc tỉnh Phúc kiến bao gồm đảo Hạ Môn, đảo Cổ Lãng và vùng đất bên bờ bắc sông Cửu Long. Đây là một thành phố trẻ và khá hiện đại nằm bên bờ biển. Nếu đứng ở một vị trí cao của thành phố, du khách có thể nhìn thấy cả đảo Đài Loan phía ngoài khơi.

Vẻ đẹp thành phố Hạ Môn của Trung Quốc 1

Đường phố Hạ Môn khá rộng rãi, sạch sẽ và trật tự, hai bên là những cao ốc sừng sững. Cảng Hạ Môn cũng là một trong 10 cảng biển hàng đầu của Trung Quốc hiện nay.

Vẻ đẹp thành phố Hạ Môn của Trung Quốc 1

Là một thành phố lớn, nhưng nhịp sống ở Hạ Môn không quá gấp gáp như Thượng Hải hay Quảng Châu. Người Hạ Môn hiền hoà, nhiệt tình. Cái nắng và bầu trời xanh miền biển càng làm cho cảnh vật tại đây thêm tươi đẹp.

Vẻ đẹp thành phố Hạ Môn của Trung Quốc 1

Hạ Môn được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh sắc độc đáo, nổi bật nhất là đảo Cổ Lãng. Đây là thắng cảnh nổi tiếng nhất của thành phố này và được mệnh danh là hòn đảo của âm nhạc, kiến trúc cổ và cây cối xanh tươi bốn mùa. Cùng với bờ biển cong cong uốn lượn, hòn đảo được liệt vào danh sách 100 nơi đẹp nhất Trung Quốc.

Vẻ đẹp thành phố Hạ Môn của Trung Quốc 1

Vườn thực vật Hạ Môn với 4.460 loài thực vật, trong đó có nhiều loài rất quý hiếm:

Vẻ đẹp thành phố Hạ Môn của Trung Quốc 1

Yuanboyuan, khu công viên hoành tráng nhất Hạ Môn, khai trương vào 9/2007. Nơi đây các loại cỏ cây đặc sắc đan xen những công trình kiến trúc đặc trưng Trung Quốc.
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Vẻ đẹp thành phố Hạ Môn của Trung Quốc liên quan hoặc tương tự:

 

Theo vnExpress.net


Bình luận Vẻ đẹp thành phố Hạ Môn của Trung Quốc (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Vẻ đẹp thành phố Hạ Môn của Trung Quốc bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Vẻ đẹp thành phố Hạ Môn của Trung Quốc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ve dep thanh pho Ha Mon cua Trung Quoc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hài Hước

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.211, 02 August, 2014 21:01:58 (HANOI - VN).