Logo for baiviet32.com

Rùa cũng mê... xem bản tin thời sự

Posted: 5.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chương trình thời sự buổi tối của Đài truyền hình Trung Quốc gần đây đã có thêm một khán giả rất đặc biệt. Đó là... một chú rùa.

Bài liên quan Rùa cũng mê... xem bản tin thời sự hoặc tương tự:

Rùa cũng mê... xem bản tin thời sự 1

Chú rùa có tên Dr.Turtle (Tiến sĩ rùa), được Lưu mua về nuôi vào năm ngoái. Lưu cho biết cô đã khám phá ra niềm đam mê xem ti vi của Dr.Turtle sau khi nhìn thấy mẹ cô đang ngồi xem bản tin thời sự tối cùng với chú rùa này ngay bên cạnh.

“Mỗi khi nghe thấy giọng của người dẫn chương trình, “Tiến sĩ rùa” ngay lập tức sẽ dừng mọi việc đang làm và nhô đầu ra khỏi mai để xem ti vi. Nó có vẻ hứng thú với phát thanh viên nam hơn là phát thanh viên nữ”, Lưu nói.

Lưu cũng cho biết cô đã mua thêm một chú rùa khác để làm bạn với Dr.Turtle hồi tháng 5 năm nay và hiện tại thành viên mới này cũng thường xuyên xem các chương trình thời sự cùng với Dr.Turtle.

Một phóng viên Trung Quốc là Tú Linh đã đến thăm Dr.Turtle vào hôm Chủ nhật vừa qua. Cô khẳng định đã thấy hai chú rùa nói trên ngừng không chơi đùa với nhau và trở nên im lặng ngay khi nghe thấy bản tin thời sự bắt đầu. “Khi Dr.Turtle nghe thấy giọng của phát thanh viên nam, nó từ từ trèo lên mai của con rùa còn lại để xem ti vi”, Tú kể lại.

Hiện tại, các nhân viên tại Viện sinh vật học ở Thành Đô thuộc Học viện Khoa học Trung Quốc (CAS) và Viện Động Vật học Côn Minh đều cho biết họ chưa có nghiên cứu nào về một hiện tượng như vậy và cũng chưa có lý giải gì về việc tại sao các chú rùa này lại yêu thích xem ti vi.

Trên thực tế, các chú rùa được nuôi ở Trung Quốc còn có nhiều giai thoại khác cũng lạ lùng không kém. Hồi tháng 3 năm nay, Tân Hoa Xã cũng đưa tin về một chú rùa ở tỉnh Cát Lâm rất yêu thích khói thuốc lá, thậm chí có thể hút thuốc trong vòng 4 phút.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Rùa cũng mê... xem bản tin thời sự liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Internet


Bình luận Rùa cũng mê... xem bản tin thời sự (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Rùa cũng mê... xem bản tin thời sự bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Rùa cũng mê... xem bản tin thời sự xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Rua cung me... xem ban tin thoi su hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hài Hước

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.93, 05 August, 2014 09:25:07 (HANOI - VN).