Logo for baiviet32.com

Người béo nhất thế giới giảm 230kg

Posted: 13.2.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Người đàn ông nặng nhất thế giới theo ghi nhận của sách kỷ lục Guiness hôm nay thông báo anh đã giảm được 230 kg - gần một nửa so với trọng lượng trước đây

Bài liên quan Người béo nhất thế giới giảm 230kg hoặc tương tự:

Ảnh chụp Uribe vào năm 2006 khi anh vẫn còn ở mức trên 500kg.

Tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc lớn. Tôi sẽ có thể ra khỏi nhà và đi dạo", Manuel Uribe hiện sống tại thành phố Monterrey, miền bắc Mexico, chia sẻ.

Uribe, 42 tuổi, từng nặng 570 kg và suốt năm năm qua cuộc sống của anh gần như chỉ quanh quẩn trên chiếc giường tại gia, nơi mẹ và vợ chưa cưới giúp đỡ anh trong sinh hoạt hàng ngày.

Các bác sĩ đến từ Mỹ và Italy cùng các đồng nghiệp tại Mexico nỗ lực giúp đỡ Uribe giảm cân nhờ các biện pháp ăn kiêng và những bài tập thể dục từ năm 2006.

Uribe cho biết mục đích của anh là giảm xuống còn 120kg. "Tôi cảm thấy rất tuyệt, các bác sĩ cho biết hiện sức khỏe của tôi tốt hơn bao giờ hết", Uribe vui mừng nói.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Người béo nhất thế giới giảm 230kg liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Người béo nhất thế giới giảm 230kg (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Người béo nhất thế giới giảm 230kg bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Người béo nhất thế giới giảm 230kg xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nguoi beo nhat the gioi giam 230kg hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hài Hước

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 04 August, 2014 03:51:00 (HANOI - VN).