Logo for baiviet32.com

Gái xinh mặc hở hang... nằm giữa đường

Posted: 19.9.2012 | Đọc: 80 | Bình: 0

Bài liên quan Gái xinh mặc hở hang... nằm giữa đường hoặc tương tự:

Tranh cãi gay gắt về "kem trinh nữ"

Nhìn số lượng băng rôn và hoa có thể đoán được cửa hàng bán "cua lông hồ Dương Trừng" này mới khai trương. Cửa hàng này nằm trên đường Ngân Bàn, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Gái xinh mặc hở hang... nằm giữa đường 1

Hình ảnh cô gái ăn mặc kì quái gây chú ý

Tại đây, một số thanh niên trẻ mặc áo T-shirt trắng với dòng chữ khẩu hiệu màu đỏ cùng 8 cô gái mặc bikini lên tiếng kêu gọi mọi người không nên ăn cua, bảo vệ môi trường.

Gái xinh mặc hở hang... nằm giữa đường 1

Cô gái tóc vàng hoe gần như không mặc gì tạo dáng trước cửa tiệm

Đáng chú ý hơn cả là một cô gái nằm ngay trước cửa tiệm. Cô gái xinh đẹp này chỉ quấn quanh người một lớp vải mỏng dính trong suốt, nhìn như không mặc gì. Cô gái nằm nguyên một tư thế, trên cánh tay trắng nõn còn bôi thêm một chút sơn màu đỏ như máu.

Gái xinh mặc hở hang... nằm giữa đường 1

Tất cả mọi người đều đeo khẩu trang và mặt nạ, họ cho biết cuộc biểu tình này là vì môi trường sinh thái, mặt khác kêu gọi người dân trong thành phố chú ý hơn đến tình hình kinh tế mà ăn uống tiết kiệm trong dịp lễ Trung thu.

Gái xinh mặc hở hang... nằm giữa đường 1

Trước hành động kỳ quặc này, một cư dân mạng bình luận: “Lại khỏa thân, ngày nay giới trẻ bị làm sao vậy? Họ luôn muốn qua một đêm trở thành người nổi tiếng”. Có người thì cho rằng cửa hàng này mới khai trương nên thuê gái đẹp về khỏa thân để câu khách.

Gái xinh mặc hở hang... nằm giữa đường 1

Gái xinh mặc hở hang... nằm giữa đường 1

[B]
Nguồn: TTVN
[/B]
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Gái xinh mặc hở hang... nằm giữa đường liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Gái xinh mặc hở hang... nằm giữa đường (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Gái xinh mặc hở hang... nằm giữa đường bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Gái xinh mặc hở hang... nằm giữa đường xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Gai xinh mac ho hang... nam giua duong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hài Hước

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 02 August, 2014 08:02:34 (HANOI - VN).