Logo for baiviet32.com

Đô rê mon, cứu với!

Posted: 21.10.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tiền Phong hôm rồi đưa tin, với khoảng 5,3 triệu xe cơ giới hiện có, TP HCM sắp hết đường cho xe lưu thông, bình quân mỗi xe chỉ còn có… khoảng năm mét vuông!

Bài liên quan Đô rê mon, cứu với! hoặc tương tự:

- Ông nói thế nào chứ, năm mét vuông thì có mà xe… đứng im à?

- Này nhé, toàn thành phố có 37 ngàn ki lô mét đường, tổng diện tích là 25,7 triệu mét vuông chia cho số xe là 5,3 triệu thì ra diện tích bình quân năm mét vuông/xe còn gì!

- Này nhé, anh bạn tôi chắt chiu dành dụm mãi mới mua được cái xe ô tô để đi, vậy mà khổ thân nó quá… hic hic!

- Sao, bạn ông bị… tai nạn à?

- Không. Tai nạn nó lại đi một nhẽ, đằng này mua xe mà không đi đến được cơ quan, nếu có cố đi thì có khi từ sáng đến trưa mới đến được. Dù từ nhà đến cơ quan chỉ cách chưa đầy chục cây số.

Đến được cơ quan thì chẳng biết đỗ vào đâu, cứ phải chạy vòng vòng cả tiếng. Đăng ký mua chỗ đỗ xe hẳn hoi, nhưng cứ đến chậm là người ngoài chiếm mất. Thế mới khổ!

- Ôi giá mà có cái túi thần kỳ hoặc là đèn pin thu nhỏ của Đô rê mon thì tốt biết mấy, chúng ta bỏ xe vào túi, khi nào cần dùng thì lại cho… hiện nguyên hình.

- Hiện nguyên hình nhưng đường đâu mà đi?

- Ờ nhỉ, chậc chậc… Quên mất là chỉ có năm mét vuông!

Kẹo Gừng

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đô rê mon, cứu với! liên quan hoặc tương tự:

    

   Theo Theo TIENPHONG.VN


   Bình luận Đô rê mon, cứu với! (0)

   Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đô rê mon, cứu với! bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đô rê mon, cứu với! xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Do re mon, cuu voi! hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hài Hước

   Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

   Nghệ Thuật - Giải Trí

   Tài khoản

   Tìm kiếm và theo dõi

   Từ khóa:

   Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
   Email của bạn:

   Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
   Delivered by FeedBurner

   Recent comments

   Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
   Phiên bản thử nghiệm
   Cached: IP: 54.205.225.18, 01 August, 2014 16:50:28 (HANOI - VN).