Logo for baiviet32.com

Đàn ông thích phụ nữ chân dài

Posted: 17.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Khi được lựa chọn giữa hai người phụ nữ có chiều cao giống nhau, thì các anh chàng sẽ nghiêng về cô gái nào có đôi chân dài hơn.

Bài liên quan Đàn ông thích phụ nữ chân dài hoặc tương tự:

Các nhà khoa học đã chứng tỏ rằng đôi chân dài là dấu hiệu của một sức khỏe tốt và một địa vị xã hội vững vàng.

Các nhà nghiên cứu đã phỏng vấn hơn 200 tình nguyện viên để đánh giá mức độ hấp dẫn của các bức hình nam và nữ. Trong mỗi bức ảnh, đôi chân được kéo dài ra hoặc rút ngắn đi một chút, nhưng chiều cao nói chung thì không thay đổi.

Cả hai giới đều đánh giá các bức ảnh mà đôi chân dài hơn trung bình một chút là hấp dẫn hơn cả.

Nhà nghiên cứu Boguslaw Pawlowski tại Đại học Wroclaw, Ba Lan, cho biết: "Chân dài là dấu hiệu của sức khỏe tốt".

Các nghiên cứu trước cũng cho thấy chân ngắn có liên quan tới một số bệnh tật như bệnh gan hoặc tiểu đường. Ngoài ra, chân dài còn là dấu hiệu của một cuộc sống khá giả, bởi những thiếu niên được cung cấp ít chất dinh dưỡng sẽ bị hạn chế sự phát triển chiều cao.

Tuy nhiên, cao hơn 5% so với thông thường thì chấp nhận được, còn những ai có đôi chân quá dài, hơn 15% so với chuẩn mực, thì lại gặp bất lợi. Theo các nhà nghiên cứu, những đôi chân quá dài là dấu hiệu của các trục trặc trước khi sinh, bởi chân dài thì mình lại nhỏ, chứng tỏ có sự thiếu hụt không gian phát triển cho bào thai.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đàn ông thích phụ nữ chân dài liên quan hoặc tương tự:

 

Theo tintucvn


Bình luận Đàn ông thích phụ nữ chân dài (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đàn ông thích phụ nữ chân dài bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đàn ông thích phụ nữ chân dài xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dan ong thich phu nu chan dai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hài Hước

  • Bởi: ..(123.*.*.225) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 23 ngày, 10 giờ, 31 phút

    dan ong thich gai chan dai
    lam giau cung chong lam quan cung thanh

Những bài viết khác

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.37, 04 August, 2014 03:49:46 (HANOI - VN).